Auglýsing

Djúpsteikt Ravioli með tómatlagaðri sósu

Hráefni:

Aðferð:

1. Hitaðu olíu í breiðum, lágum potti og hafðu að minnsta kosti 5 cm dýpt á olíunni. Á meðan olían hitnar þeytirðu 5 egg og 1 dl af mjólk saman í skál. Í næstu skál blandarðu 4 dl hveiti, 1/2 tsk salt og 1/2 tsk pipar og blandar vel. Í þriðju skálina fara 4 dl af panko brauðraspi, 1/2 tsk salt og 1/2 tsk pipar.

2. Dýfið síðan einu Ravioli í einu, í skálarnar. Fyrst ofan í eggin, síðan í hveitið, síðan aftur í eggin og svo síðast í brauðraspinn. Raðið þeim á stóran disk eða bakka. Á meðan þið gerið þetta er gott að byrja að hita pastasósuna á miðlungshita í litlum potti.

3. Steikið núna 4 ravioli í einu í pottinum. Steikið hvern og einn kodda í um 1-2 mínútur eða þar til þeir verða fallega gylltir. Færið þá síðan á disk með pappír, en hann þerrar mestu umfram olíuna.

Berið þá fram strax með heitu pastasósunni, ferskum parmesan og steinselju.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing