Auglýsing

Spaghetti Carbonara

Hráefni:

  • 350 gr spaghetti
  • 5-6 beikonsneiðar skornar í bita
  • 1 laukur skorinn smátt
  • 3 hvítlauksgeirar rifnir niður
  • 1 dl rjómi
  • 1/2 dl parmesan ostur
  • 4 eggjarauður
  • sjávarsalt
  • svartur pipar
  • söxuð steinselja
  • extra parmesan ostur á toppinn

Aðferð:

1. Sjóðið spaghetti í vatni, með smá salti, eftir leiðbeiningum á pakkningu.

2. Steikið beikonið á pönnu. Þegar beikonið fer að brúnast þá bætum við lauknum saman við. Þetta er steikt saman í 3-4 mín eða þar til beikonið er orðið vel stökkt og laukurinn farinn að mýkjast vel. Takið pönnuna af hitanum og bætið hvítlauknum saman við. Hrærið vel saman.

3. Handþeytið rjóma, parmesanost og eggjarauður saman í skál og leggið til hliðar.

4. Þegar spaghettíið er klárt fer það á pönnuna með beikoninu og lauknum. Hellið næst eggjablöndunni á pönnuna og blandið öllu vel saman. Smakkið til með salti og pipar. Berið fram strax og toppið með parmesan og steinselju.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing