Hráefni:
1 lítið blómkálshöfuð, skorið í bita
1 dós kjúklingabaunir
1 msk Garam Masala
1 msk söxuð steinselja
Ólívuolía
Sjávarsalt & svartur pipar
Aðferð:
1. Hitið ofninn í 180 gráður og leggið bökunarpappír á ofnplötu. Raðið blómkálsbitunum á plötuna ásamt vel af ólívuolíu, garam masala, salti og pipar.
2. Bakið í ofninum í um 20-25 mín ( gott er að snúa þessu við þegar eldunartíminn er hálfnaður).
3. Sigtið vökvann frá kjúklingabaununum og þerrir þær örlítið. Ristið þær næst á þurri pönnu í um 10-15 mín eða þar til þær verða stökkar.
4. Raðið blómkálinu á disk ásamt kjúklingabaununum og skreytið með steinselju.