Í vetur bjóðum við upp á skemmtileg kokteila workshop – þar sem þátttakendur læra að búa til kokteila á einfaldan hátt og para kokteila með mat.
Námskeiðin eru fullkomin fyrir bæði einstaklinga og hópa.
Um námskeiðin sjá Jónas Heiðarr og Orri Páll margverðlaunaðir kokteilbarþjónar Apoteksins.
Munu þeir bæði kenna réttu handtökin við gerð klassískra kokteila og leyniblöndurnar bak við verðlaunakokteila Apoteksins.
Smakkaðir verða kokteilar með réttum frá Apotekinu og farið yfir galdurinn að para saman kokteila og mat til að gera góða veislu enn betri.
Meðal rétta sem verða smakkaðir..
BLEIKJA Á SALTBLOKK FRÁ HIMALAYA
Hægelduð bleikja, yuzu mayo, trufflu mayo, stökkt quinoa, epli
NAUTARIF
24ra tíma hægelduð nautarif, reyktur Ísbúi, gulrætur, karsi
KOLKRABBI
Grillaður og reyktur kolkrabbi, avókadó, íslenskir kirsuberjatómatar, sýrður laukur, chipotle may
LETURHUMAR
Pönnusteiktur leturhumar, ristað hvítlauks-mayo, paprikusósa, grænbauna og avókadó-purée
LAMBA KÓRÓNA
Hægeldað lambafille, súrsaður skalottlaukur, bökuð seljurót, dill-spínat krem, sinnepssósa
Námskeiðin verða haldin á fimmtudögum, á dagsetningunum hér fyrir neðan, milli klukkan 16 og 18. Miðað er við að á hverju námskeiði séu í kringum 16-18 þátttakendur.
Námskeiðið kostar 6.900 kr. á mann.
Dagsetningar fyrir 2017
19. janúar
2. febrúar
9. febrúar
16. febrúar
2. mars
16. mars
Skráning á námskeiðin og pantanir á gjafabréfum fara fram á apotek@apotekrestaurant.is
Allar nánari upplýsingar eru veittar í síma 551-0011.