Jólin eru byrjuð á Kol og það þýðir að staðurinn mun bjóða upp á girnilegan jólamatseðil öll kvöld vikunnar fram að jólum.
Þessi girnilegi jólamatseðil verður til boða í hádeginu alla virka daga fram að jólum.
JÓLASEÐILL HÁDEGI
VILLIBRÁÐARSÚPA
Rjúpa, villijurtarjómaostur, bláberjasulta, brauðteningar, sinnepsfræ
eða:
REYKTUR LAX OG HANGIKJÖTSTARTAR
Sýrðar gúrkur, piparrótarskyrkrem, dillraspur, marineruð epli, tvíreyktur hangikjötstartar, rauðrófur, sinnepsfræ
– – – – –
PURUSTEIK
Bláberjapólenta, brúnkál, rótarmauk, sveppir, möndlur, rifsberjavelouté
eða:
KOLAÐUR LAX
Eldaður medium-rare, fennel escabeche, dillepli, granóla, aioli, dill-Hollandaise
– – – – –
JÓLABROWNIE
Kirsuberjaís, kardimomu ganache, piparkökucrumble, jólaepli, karamellukryddsósa
Þriggja rétta 3.890
Fjögurra rétta með báðum forréttum 4.490
Um kvöldið breytist svo stemningin og þessi seðill tekur við:
JÓLASEÐILL KVÖLD
VILLIBRÁÐARSÚPA
Rjúpa, villijurtarjómaostur, bláberjasulta, brauðteningar, sinnepsfræ
– – – – –
JÓLAPLATTINN
Tvíreyktur hangikjötstartar, rauðrófur, sinnepsfræ
Reyktur lax, dill, sýrður laukur
Grafin rjúpa, Cumberland sósa
Lax ceviche, granatepli, sítrus
Kolaður túnfiskur, engifergljái, vatnsmelóna
Tígrisrækjur, lemongrassmajónes
Bláskel, sítrónuconfit, vorlaukur
– – – – –
HREINDÝRAFILLET OG PURUSTEIK
Bláberjapólenta, rauðvínspera, rótarmauk, sveppir, möndlur, villibráðarsósa
eða:
KOLAÐUR LAX
Eldaður medium-rare, fennel escabeche, dillepli, granóla, aioli, dill-Hollandaise
– – – – –
JÓLABROWNIE
Kirsuberjaís, kardimomu ganache, piparkökucrumble, jólaepli, karamellusósa
Verð 9.990 per mann.
Sérvalin vín með hverjum rétti 6.990 per mann.
Smellið hér til að bóka borð: http://kolrestaurant.is/bookings/
Í tilefni af jólamatseðlinum setti Kol í gang smá leik og ætlar bjóða tveimur heppnum tveggja manna borðum í Jólamatseðilinn eitthvert kvöld í desember.
Það sem þú þarft að gera er að tagga þann sem þú vilt bjóða með þér á póstinn HÉR
Ef þú vilt hinsvegar skoða matseðilinn og bóka borð smelltu þá HÉR.