Nýverið opnaði veitingastaðurinn Frederiksen Ale House á horni Tryggvagötu og Hafnarstrætis og enduðu útsendarar SKE vikuna þar. Það reyndist heldur betur rúsínan í pylsuenda veitingarýninnar en auk matar og drykkja býður Frederiksen upp á lifandi tónlist. SKE pantaði sér lakkrís saltaðan þorsk með sætri kartöflumús, djúpsteiktum blaðlauk, spínati og smjörsósu. Blandan reyndist einstaklega bragðgóð matarupplifun. Frederiksen býður einnig upp á bar matseðil sem heillaði okkur upp úr skónum með góðu úrvali af smáréttum sem henta vel með bjórnum eða mojitóinum. SKE bragðaði einnig soðbrauðið sem slegið hefur í gegn á staðnum: Soðið brauð með tættum grís (e. pulled pork) í BBQ sósu sem reyndist, í einu orði sagt, himneskt! Þjónustan var upp á tíu og verðin komu sannarlega á óvart.
Auglýsing
læk
- TÖGG
- tónlist
Tengt efni
Táknmálsfréttamaðurinn sem við VERÐUM að fá á RÚV – Kemur tónlistarmyndböndum fullkomlega til skila! – MYNDBAND
Þetta er einhver besti táknmáls þýðandi sem við höfum séð – og við bókstaflega verðum að ráða hann á RÚV.
Svona á að koma fílingnum...
Helgi Björns og Svala Björgvins syngja Lífið er lag
Nútíminn -
Það var JúróHelgi síðasta laugardagskvöld í hlöðunni í þættinum Það er komin Helgi í Sjónvarpi Símans. Svala og Helgi tóku þar Model slagarann úr...
Sjáðu KALEO flytja lagið Backbone í íshelli við Breiðarmerkurjökul
Nútíminn -
KALEO, sem nú eru á tónleikaferðalaginu Fight Or Flight Tour í Bandaríkjunum, sendu í gær frá sér mynband þar sem sjá má hljómsveitina flytja...
Annað áhugavert efni
Stökkar og ljúffengar sætkartöflu franskar
Atli -
Súper einföld og góð uppskrift af heimalöguðum sætkartöflu frönskum sem eru góðar með öllum mat. Til þess að fá þær stökkar að utan og...
Hátíðlegir marengstoppar fyrir jólin!
Atli -
Nútíminn heldur áfram að bjóða lesendum upp á frábærar uppskriftir og við erum í jólaskapi þessa dagana. Þessir hátíðlegu marengstoppar eru frábærir einir og...
Nennir þú ekki að baka en verður að henda í nokkrar kökur? Hér eru fimm fullkomnar uppskriftir fyrir jólin!
Atli -
Fimm jólakökur fyrir þá sem vilja einfaldleikann – hátíðarkransinn bjargaður!
Það er loksins kominn tími til að dusta rykið af bakstursdósunum og fylla eldhúsið af...
Íslensk kjötsúpa
Ég er rosalega hrifin af gömlum íslenskum mat en þá er kjötsúpan fremst í flokki en nú bíður veðrið svo sannarlega uppá heita súpu,...
Kókoskúlur um helgina
Hver man ekki eftir gömlu góðu kókoskúlunum síðan í gamla daga? Helgarnar eru alveg tilvaldar í svona dúllerí.
Kókoskúlur
1 1/2 dl kókosmjöl
3 dl haframjöl
1 tsk...
Rjómalagað pasta með kjúkling og beikoni
Pasta, rjómi, beikon, parmesanostur og kjúklingur! Þarf að segja eitthvað meira? Þetta getur varla klikkað.
Hráefni:
180 g pasta að eigin vali (gott að nota...
Þessi uppskrift öskrar helgarfrí: Brauðstangir sem þú verður að prófa!
Hráefni:
Fyrir deigið:
2 og 1/2 dl volgt vatn
1 1/2 tsk þurrger
2 msk sykur
3 msk ósaltað smjör, brætt
1 3/4 tsk sjávarsalt
6 og 1/2 dl hveiti
Til penslunar:
3...
Ofnbakaðir „sticky“ kjúklingabitar
Nútíminn -
Hráefni:
600 gr kjúklingabringur skornar í strimla
1 dl hveiti
ѕаt og pipar
2 egg
2 msk mjólk
5 dl panko rasp
1 dl...
Þú hefur aldrei prófað svona sætar kartöflur: Ofnbakaðar með ást og parmesan
Hráefni:
2 sætar kartöflur skornar í sneiðar
1 msk ólívuolía
2 msk brætt smjör
4 msk parmesan ostur
1/2 tsk hvítlaukssalt
1/2 tsk ítalskt krydd
Ferskt...
Mánudagsrétturinn: Kjötbollur í sveppasósu
Nútíminn -
Hráefni í bollurnar:
2 dl brauðmylsna
1 Egg
1 tsk Oregano
1 tsk Paprika
3 hvítlauksgeirar rifnir niður
1/2 dl parmesanostur
550 gr nautahakk
Salt...
Vinsælasta sulta Íslands: Beikon-lauksulta með ostinum eða á hamborgarann!
Nútíminn -
Við hjá Nútímanum höldum áfram að færa ykkur gómsætar uppskriftir í samstarfi við Gestgjafann. Ef þú lumar á frábærri uppskrift og vilt deila henni...
Ofnbakað blómkál með hvítlauk og parmesan
Nútíminn -
Hráefni:
1 stórt blómkálshöfuð skorið í bita
1 msk ólívuolía
salt & pipar eftir smekk
1 msk rifinn hvítlaukur
1 tsk paprika
1 1/2 dl...
Auglýsing
Auglýsing
Auglýsing