Við Barónsstíg 11 er að finna algera perlu af veitingahúsi, Argentínu steikhús. Argentína hefur lengi verið í uppáhaldi fjölmargra sælkera en við hjá SKE fórum þangað nýverið og, vegna sögu staðarins, með talsverðar væntingar. Í forrétt var humarinn fyrir valinu. Fullkomlega eldaður og gómsætur. Það er erfitt að klikka á íslenskum humri en það getur þó verið snúið að elda hann fullkomlega. Sú varð raunin, einn besti humar sem við höfum smakkað. Nauta-carpaccio með klettasalati, heslihnetum, truffluolíu og wasabi aioli fylgdi í beinu framhaldi og kom skemmtilega á óvart. Bragðmikið, ferskt og frumlegt. Aðalrétturinn á steikhúsi verður að vera stjarna sýningarinnar: Pipruð nautalund. Þarf að segja meira? Silkimjúkt kjötið bókstaflega bráðnaði í munni. Piparsósa, djúpsteiktar sætar kartöflur og hvítlauksristaðir sveppir ásamt bakaðri kartöflu fylgdu með. Meðlæti er nánast óþarft þegar nautalund er eins og nautalund á að vera, en skemmir þó ekki fyrir.Frábær þjónusta og ljúf kvöldstund. Ekki oft sem farið er svo langt fram úr okkar væntingum.
Auglýsing
læk
Annað áhugavert efni
Stökkar og ljúffengar sætkartöflu franskar
Atli -
Súper einföld og góð uppskrift af heimalöguðum sætkartöflu frönskum sem eru góðar með öllum mat. Til þess að fá þær stökkar að utan og...
Hátíðlegir marengstoppar fyrir jólin!
Atli -
Nútíminn heldur áfram að bjóða lesendum upp á frábærar uppskriftir og við erum í jólaskapi þessa dagana. Þessir hátíðlegu marengstoppar eru frábærir einir og...
Nennir þú ekki að baka en verður að henda í nokkrar kökur? Hér eru fimm fullkomnar uppskriftir fyrir jólin!
Atli -
Fimm jólakökur fyrir þá sem vilja einfaldleikann – hátíðarkransinn bjargaður!
Það er loksins kominn tími til að dusta rykið af bakstursdósunum og fylla eldhúsið af...
Íslensk kjötsúpa
Ég er rosalega hrifin af gömlum íslenskum mat en þá er kjötsúpan fremst í flokki en nú bíður veðrið svo sannarlega uppá heita súpu,...
Kókoskúlur um helgina
Hver man ekki eftir gömlu góðu kókoskúlunum síðan í gamla daga? Helgarnar eru alveg tilvaldar í svona dúllerí.
Kókoskúlur
1 1/2 dl kókosmjöl
3 dl haframjöl
1 tsk...
Rjómalagað pasta með kjúkling og beikoni
Pasta, rjómi, beikon, parmesanostur og kjúklingur! Þarf að segja eitthvað meira? Þetta getur varla klikkað.
Hráefni:
180 g pasta að eigin vali (gott að nota...
Þessi uppskrift öskrar helgarfrí: Brauðstangir sem þú verður að prófa!
Hráefni:
Fyrir deigið:
2 og 1/2 dl volgt vatn
1 1/2 tsk þurrger
2 msk sykur
3 msk ósaltað smjör, brætt
1 3/4 tsk sjávarsalt
6 og 1/2 dl hveiti
Til penslunar:
3...
Ofnbakaðir „sticky“ kjúklingabitar
Nútíminn -
Hráefni:
600 gr kjúklingabringur skornar í strimla
1 dl hveiti
ѕаt og pipar
2 egg
2 msk mjólk
5 dl panko rasp
1 dl...
Þú hefur aldrei prófað svona sætar kartöflur: Ofnbakaðar með ást og parmesan
Hráefni:
2 sætar kartöflur skornar í sneiðar
1 msk ólívuolía
2 msk brætt smjör
4 msk parmesan ostur
1/2 tsk hvítlaukssalt
1/2 tsk ítalskt krydd
Ferskt...
Mánudagsrétturinn: Kjötbollur í sveppasósu
Nútíminn -
Hráefni í bollurnar:
2 dl brauðmylsna
1 Egg
1 tsk Oregano
1 tsk Paprika
3 hvítlauksgeirar rifnir niður
1/2 dl parmesanostur
550 gr nautahakk
Salt...
Vinsælasta sulta Íslands: Beikon-lauksulta með ostinum eða á hamborgarann!
Nútíminn -
Við hjá Nútímanum höldum áfram að færa ykkur gómsætar uppskriftir í samstarfi við Gestgjafann. Ef þú lumar á frábærri uppskrift og vilt deila henni...
Ofnbakað blómkál með hvítlauk og parmesan
Nútíminn -
Hráefni:
1 stórt blómkálshöfuð skorið í bita
1 msk ólívuolía
salt & pipar eftir smekk
1 msk rifinn hvítlaukur
1 tsk paprika
1 1/2 dl...
Auglýsing
Auglýsing
Auglýsing