Hráefni:
- 2 dl sweet chili sósa
- 1/2 dl sojasósa
- 1/2 dl eplaedik
- 3 msk olía
- 1/2 dl lime safi
- 2 hvítlauksgeirar rifnir niður
- 1 msk rifið engifer
- Salt og pipar
- 1 kg kjúklingabringur
Aðferð:
1. Setjið allt hráefnið, nema kjúklinginn, í stóran poka og blandið þeim vel saman.
2. Lemjið kjúklingabringurnar létt með kjöthamri og setjið þær í pokann með marineringunni. Leyfið pokanum að standa inni í ísskáp í minnst 2 klst.
3. Grillið kjúklinginn í um 3-4 mín á hvorri hlið. Gott er að hella afgangs marineringunni yfir kjúklinginn á grillinu. Takið hann af grillinu og leyfið honum að standa í um 5 mín áður en hann er borinn fram.