Hráefni:
- 2 msk ólívuolía
- 1 msk sesamolía
- 1/2 dl sojasósa
- 2 msk Worcestershire sósa
- 2 msk sítrónusafi
- 5 msk hunang eða hlynsýróp
- 6 hvítlauksgeirar rifnir niður
- 3 cm engifer bútur, rifinn niður
- ½ tsk svartur pipar
- 1 tsk sjávarsalt
- 1/2 tsk chilliflögur
- 12 kjúklingaleggir
Aðferð:
1. Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið vel
2. Setjið kjúklingaleggina í stóra skál og hellið marineringunni saman við og blandið vel saman. Setjið plastfilmu yfir skálina og þetta fer næst inn í kæli í nokkrar klukkustundir.
3. Hitið ofninn í 180 gráður. Raðið kjúklingaleggjunum í eldfast mót og bakið þá í 45-50 mín eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn og hafa tekið á sig fallega gylltan lit. Berið fram strax.