- 1 pakki ostafyllt tortellini
- 1 fersk salvía, söxuð niður
- 200 sveppir, skornir í sneiðar
- 3 msk smjör
- 1 msk ólívuolía
- 1 hvítlauksgeiri, rifinn niður
- 1 dl rifinn parmesan
- Salt & Pipar eftir smekk
Aðferð:
1. Sjóðið tortellini eftir leiðbeiningum á pakkningu.
2. Setjið 1 msk smjör og 1 msk ólívuoliu á pönnu og hitið vel. Bætið salvíu á pönnuna og steikið hana þangað til hún verður stökk. Takið hana þá af pönnunni og leggið hana til hliðar.
3. Bætið sveppum á pönnuna ásamt hvítlauk og 1 msk af smjöri. Steikið í um 5 mín eða þar til sveppirnir eru farnir að taka á sig fallega gylltan lit.
4. Bætið elduðu tortellini á pönnuna ásamt 1 msk smjöri, parmesanostinum og stökku salvíunni. Blandið þessu vel saman og kryddið til með salti og pipar. Berið fram strax.