Auglýsing

Ótrúlega einfaldur og bragðgóður kjúklingaréttur með chilli og engifer

Hráefni:

  • 2 msk olía
  • 2 þurrkaðir chilli
  • 1 laukur, skorinn gróft
  • 6-7 hvítlauksgeirar, rifnir niður
  • 1 msk rifið engifer
  • 2 msk sojasósa
  • 2 msk hunang
  • 1/8 tsk kanill
  • 1/8 tsk negull
  • 1/8 tsk cayenna pipar
  • 500 gr úrbeinuð kjúklingalæri skorin í bita
  • 1.5 msk fiskisósa
  • Salt & pipar eftir smekk
  • saxaður vorlaukur til skrauts

Aðferð:

1. Hitið olíu á pönnu og steikið þurrkað chilli ásamt lauknum. Þegar laukurinn er farinn að mýkjast fer hvítlaukur, engifer, hunang, sojasósa, kanill, negull og cayenne pipar á pönnuna og öllu blandað vel saman og steikið í 1-2 mín.

2. Bætið næst kjúklingnum á pönnuna og steikið þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn. Kryddið réttinn til með fiskisósu, salti og pipar. Berið fram með hrísgrjónum og söxuðum vorlauk.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing