Hráefni:
4 kjúklingabringur
1 tsk kjúklingakrydd
1-1/2 msk ólívuolía
1/2 dl hunang
1 msk dijon sinnep
1 msk sætt sinnep
1 msk grófkorna sinnep
1/2 tsk hvítvínsedik
1/8 tsk paprika
4 stilkar ferskt rósmarín
Aðferð:
1. Hitið ofninn í 190 gráður.
2. Hitið 1 msk ólívu á pönnu. Kryddið kjúklingabringurnar með kjúklingakryddi og steikið bringurnar í um 2 mín á hvorri hlið eða þar til þær fara að brúnast örlítið, en eru ekki alveg eldaðar í gegn.
3. Hrærið næst 1/2 tsk ólívuolíu, hunangi, sætu sinnepi, dijon og grókorna sinnepi, hvítvínsediki og papriku saman í skál.
4. Færið bringurnar yfir í eldfast mót og penslið þær með sinneps-blöndunni, á báðum hliðum. Leggið rósmarín stilkana á milli bringanna og lokið mótinu með álpappír. Bakið í um 20 mín.
5. Fjarlægið ápappírinn og bakið áfram í um 15 mín. Gott er að leyfa þeim að standa í 5 mín við stofuhita áður en þær eru bornar fram.