Auglýsing

Safaríkar parmesan-hjúpaðar kjúklingabringur

Hráefni:

  • 700 gr kjúklingabringur
  • 1 Egg
  • 1 msk vatn
  • 1 tsk rifinn hvítlaukur
  • 1/2 tsk Salt
  • 1/2 tsk svartur pipar
  • 4-5 dl rifinn parmesan
  • 4 msk smjör
  • 2 msk ólívuolía

Aðferð:

1. Skerið hverja kjúklingabringu þvert í sundur, svo ein verði að tveim.

2. Hrærið egg og vatn saman í skál. Bætið hvítlauk, salti og pipar saman við og hræið vel saman.

3. Setjið rifinn parmesan í aðra skál. Dýfið næst hverjum og einum kjúklingabita í eggjablönduna og næst í parmesan ostinn. Þrýstið bringunum vel í ostinn svo hann festist vel á.

4. Hitið smjör og ólívuolíu á pönnu. Steikið kjúklinginn þar til hann er orðinn fallega gyllltur og eldaður í gegn. Best er að hafa ekki of marga kjúklingabita á pönnunni í einu, heldur gera þetta í 2 skömmtum. Berið fram með meðlæti að eigin vali.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing