Auglýsing

Stökkt rósakál með hvítlauk og parmesan

  • 450 gr rósakál, snyrt og skorið í tvennt
  • 3 msk ólívuolía
  • 1/2 tsk sjávarsalt og 1/2 tsk svartur pipar
  • 1 tsk ítalskt krydd
  • 3 hvítlauksgeirar, rifnir niður
  • 1 1/2 dl rifinn parmesan

Aðferð:

1. Hitið ofninn í 200 gráður og leggið bökunarpappír á ofnplötu.

2. Setjið rósakálið í stóra skál ásamt ólívuolíu, ítölsku kryddi, hvítlauk, parmesan, salti og pipar. Blandið þessu vel saman.

3. Dreifið úr rósakálinu á ofnplötuna og bakið í 25-30 mín. Berið fram strax.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing