Veitingastaðurinn Kol hefur fengið gríðarlega góðar viðtökur frá því hann opnaði í febrúar 2014 og að honum standa reynslumiklir menn í veitingabransanum. Eldhúsið á Kol leggur mikið upp úr ,,comfort“ mat með klassísku twisti. Á matseðlinum er meðal annars að finna gott úrval fjölbreyttra forrétta, fingurfæðisrétti, steikur kolagrillaðar í kolaofni, fiskrétti og ekki má gleyma eftirréttunum. Kokteilarnir á Kol eru líka einning þeir ljúffengustu og flottustu í bænum.
Föstudaginn 20. janúar munu hinir heimsfrægu #cleaverboys vera með pop up á barnum á Kol.
Hér fyrir neðan er brot af kokteilseðlinum sem verður á boðstólnum.
Flaming Margarita
Tequila, lime, triple sec, honey, Absinthe
Hot! Thrown in flames, served in flames!
Mescal Margarita
Mezcal, orange demerara, orange citrate, lime
Sweet and tangy introduction to the world of Mezcal!
The Lady of the 80’s
Bourbon, house made grenadine, lemon, creole bitters
This lady is packing a punch!
Ramos Gin Fizz
Gin, orange flower water, lemon, cream, egg white, soda
Amazing New Orleans classic served by the amazing #cleaverboys
Tropical Snowman Punch – For 4-6 persons
3 types of rum, house made grenadine, pineapple, orange demerara, absitnthe, orange, cinnamon bitters
Snowman roasting on an open fire!