Auglýsing

Erum við að elda egg með rangri aðferð? Við prófuðum 40 sekúndna aðferð Michelin-kokksins

Michelin-kokkurinn Daniel Pattersen telur að fólk noti ranga aðferð til að hræra egg. Vísir fjallaði um aðferð Daniels í vikunni en hann notar ekki pönnu heldur pott með sjóðandi vatni til að elda eggin í aðeins 40 sekúndur. En virkar þessi aðferð í raun og veru?

Sjá einnig: Prófuðu leynilegu uppskriftina af kjúklingnum á KFC sem lak á netið

Nútíminn ákvað að prófa aðferðina. Horfðu á myndbandið hér fyrir ofan og sjáðu hvernig ritstjóranum Atla Fannari gekk. Rétt er að taka fram að Atli Fannar hefur aldrei starfað við matreiðslu. Augljóslega.

Auglýsing

læk

Auglýsing
Auglýsing

Fréttir

Auglýsing